So sánh sản phẩm
HOTLINE: 0931.678.000

Quy Định Chung
Ngày đăng: 19:22:40 23-05-2016

I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho khách hàng khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website ledchieusang.net

Website Ledchieusang.net do CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TP là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của Ledchieusang.net

II. Quy định chung

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Ledchieusang.net tiện liên hệ vào giao hàng.

Khách hàng có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

Ledchieusang.net có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Ledchieusang.net hiện có.

III. Quy trình giao dịch

a)      Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Ledchieusang.net, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
  • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

i.      Đặt hàng tại cửa hàng

ii. Mua ngay, giao hàng tận nơi

  • Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

Nếu quý khách đang sở hữu "Phiếu quà tặng Ledchieusang.net ", quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

  • Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Ledchieusang.net sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp bằng số 096.502.5080 để xác thực thông tin đơn hàng.
  • Bước 5 Ledchieusang.net giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Ledchieusang.net trên toàn quốc để nhận hàng.

b) Quy trình giao nhận vận chuyển

Ledchieusang.net thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km có cửa hàng Ledchieusang.net , các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Ledchieusang.net sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại các của hàng của Ledchieusang.net người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng

Giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ trong phạm vi bán kính 10 Km có của hàng của Ledchieusang.net

Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

c)  Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Ledchieusang.net qua tổng đài bán hàng 096.502.5080 để xác nhận huỷ đơn hàng.

d) Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Ledchieusang.net thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

e) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Ledchieusang.net qua các phương tiện sau:

i. Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

ii. Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 096.502.5080

iii. Qua email: meomirea212@gmail.com

iv. Trực tiếp tại các cửa hàng của Ledchieusang.net

v. Tại văn phòng công ty: 489 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Bước 2: Ledchieusang.net  sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

IV.   Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

o    Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

o    Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các của hàng của Ledchieusang.net

o    Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

o    Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

o    Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

o    Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

o    Bước 4: Người bán chuyển hàng;

o    Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản

o    Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

o    Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

o    Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

o    Bước 4: Người mua thanh toán;

o    Bước 5: Người bán chuyển hàng;

o    Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Ledchieusang.net thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Ledchieusang.net. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Ledchieusang.net để Ledchieusang.net có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Ledchieusang.net không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Ledchieusang.net sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI.  Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Ledchieusang.net thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Ledchieusang.net thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.Ledchieusang.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ledchieusang.net

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia Website Ledchieusang.net . Ngoài các dịch vụ trên Ledchieusang.net sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Website Ledchieusang.net kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Ledchieusang.net đã thu thập bất kỳ lúc nào và Ledchieusang.net phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báokhách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Ledchieusang.net qua các hình thức để được giải quyết:

a)    Gửi email: meomirea212@gmail.com

b)     Điện thoại:  096.502.5080

VII.  Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Website Ledchieusang.net phải tuân thủ các quy định của Ledchieusang.net quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Website Ledchieusang.net sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website Ledchieusang.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của

Ledchieusang.net sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ledchieusang.net

Quyền của Ledchieusang.net

Ledchieusang.net có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Ledchieusang.net  có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

Nghĩa vụ của Ledchieusang.net

Trách nhiệm của Ledchieusang.net là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Ledchieusang.net phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết

X. Quyền và trách nhiệm khách hàng

a) Quyền của khách hàng

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Ledchieusang.net ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

Người mua có quyền khiếu nại với Website trong các trường hợp sau đây:

i. Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán

ii. Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

iii. Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website

iv. Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

v. Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

b) Nghĩa vụ của khách hàng

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin Ledchieusang.net và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho Ledchieusang.net chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho Ledchieusang.net để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website Ledchieusang.net  và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết

Quy chế của Website Ledchieusang.net  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Ledchieusang.net cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.

Tags:
HOTLINE: 0931.678.000
Giỏ hàng của tôi (0)